ประเทศจีน เครื่องเล่นดีวีดีระบบนำทาง GPS ในรถยนต์ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Carol

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-755-23061936

WhatsApp : +8613510039066

Free call
ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD 

ระบบมัลติมีเดียในรถยนต์

- คุณภาพดี - ราคาที่แข่งขัน - จัดส่งรวดเร็ว

  • ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD 
  • ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD 
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก
แบรนด์: ISUDAR ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ISUDAR ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ซึ่งตั้งอยู่ในเขตปลอดภาษี Bao'an ใกล้กับสนามบินนานาชาติเซินเจิ้นเรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและวิดีโอในรถยนต์iSudar มีเทคโนโลยีชั้นนำสายการผลิตและทีมการตลาดที่ครอบคลุมทุ่มเทให้กับผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่ ๆ

 

ISUDAR มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมกับลูกค้าและให้บริการที่ไร้กังวลแก่คุณยืนยันราคาที่น่าสนใจที่สุดและคุณภาพที่มั่นคงเพื่อชนะตลาดผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยุโรปออสเตรเลียอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางและอื่น ๆ

 

เพื่อหลีกเลี่ยงภาษีสำหรับตลาดยุโรปและรัสเซียเราได้ติดตั้งคลังสินค้าในต่างประเทศรวม 3 ชิ้นแยกกันในเยอรมนีสเปนมอสโกว

 

สำหรับการส่งเสริมการตลาดทุกๆปีเราสามารถเข้าร่วมนิทรรศการ 3 หรือ 4 ครั้งเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดสิ่งสำคัญคือต้องติดต่อกับลูกค้าเก่าและพัฒนาลูกค้าใหม่

 

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของคุณสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าที่มั่นคงและเป็นประโยชน์ร่วมกันในระยะยาวกับคุณในอนาคต !!

 

 

 

 

ประเทศจีน ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD  รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

iSudar Technology Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 มีสมาชิก 120 ราย เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบมัลติมีเดียในรถยนต์ในประเทศจีน เป็นโรงงานส่วนใหญ่เชี่ยวชาญในการ prducting พัฒนาและขายเครื่องเสียงรถยนต์ & วิดีโอนำทางรถยนต์ (GPS), sytem ที่จอดรถยานยนต์และฮาร์ดแวร์ที่แม่นยำ

iSudar Technology Co. , LTD มีพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตรซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญด้าน R&D 20% และเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิค 60% เรามีศูนย์ R & D, ศูนย์ปั้นแม่นยำ, การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต SMT, การประชุมเชิงปฏิบัติการประกอบของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์, intrument แม่นยำผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการ, การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์และศูนย์โลจิสติก, ศูนย์บริการหลังการขาย

บริการ
1. คลังสินค้าต่างประเทศ

เราติดตั้งคลังสินค้า 3 ชิ้นรวมกระจายอยู่ในเยอรมนีสเปนรัสเซีย สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อปลีกและบล๊อกมันเป็นข้อดีที่หลีกเลี่ยงภาษีและการจัดส่งที่รวดเร็ว

2. ตัวอย่างห้องว่างและนโยบาย

เราให้ตัวอย่างตามความต้องการของลูกค้า ตัวอย่างจะต้องชำระล่วงหน้า แต่ค่าใช้จ่ายสามารถหักเมื่อมีการสั่งซื้อจำนวนมาก ตัวอย่างทั้งหมดจะถูกทำการจัดส่งผ่านบริการด่วน

3. การ รับประกัน / การรับประกัน / ข้อกำหนดและเงื่อนไข

1) การสนับสนุนชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับหลังการขาย
2) คำสั่งซื้อ OEM มีสิทธิ์ได้รับเครดิตอะไหล่ 1%
3) การรับประกันเพิ่มเติมหรือไม่มีเงื่อนไขการรับประกัน โปรดปรึกษาพนักงานขายของคุณ

4. บริการหลังการขาย

เราเป็นทีมที่มุ่งมั่นของผู้ที่ชื่นชอบรถที่มุ่งเน้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยม ศูนย์วิจัยชั้นนำของอุตสาหกรรมวิศวกรพันธมิตรและทีมสนับสนุนลูกค้ามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงแบบไดนามิกและพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าระยะยาว

ทีมงานของเรา

iSudar มี 3 แผนกหลักคือแผนก R&D แผนกขายและแผนกหลังการขาย

พนักงานของเราทุกคนมีความเป็นมืออาชีพมีประสิทธิภาพและทำงานหนัก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ